ราคาสินค้า ณ วันที่

โฆษณาแนะนำสินค้า
ปิงปอง

ข่าวสารวงการปิงปองไทย

 

นักกีฬาทีมชาติใช้ DONIC 
(  8 เมษายน 2558 )

 

 

เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2558 ที่ผ่านมา ร้านปิงปองอินเตอร์ ร่วมกับ ผลิตภัณฑ์เทเบิลเทนนิสระดับโลก DONIC จากประเทศเยอรมัน  ได้เปิดตัวนักกีฬาทีมชาติไทยและเยาวชนทีมชาติไทย ที่เปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์ DONIC ในการฝึกซ้อมและแข่งขันทุกรายการทั้งในประเทศและต่างประเทศต่อจากนี้ไป   โดยการสนับสนุนในครั้งนี้ทางบริษัทฯ แม่ ที่เยอรมัน ได้ยินดีส่งเสริมและสนับสนุนให้นักกีฬาไทยได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเป็นนิยมในทั่วโลก  โดยได้เซ็นต์สัญญาสนับสนุนโดยตรงกับนักกีฬา และมอบอุปกรณ์ให้กับนักกีฬาโดยตรงเพื่อให้นักกีฬาเกิดความมั่นใจและสบายใจในคุณภาพของอุปกรณ์ที่เป็นอุปกรณ์เช่นเดียวกับที่นักกีฬาระดับโลกทั่วโลกของ DONIC ใช้กันอยู่ในปัจจุบัน

ร้านปิงปองอินเตอร์ ในฐานะเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ขอแสดงความยินดีมายังนักกีฬาทั้งหมดไว้ ณ ที่นี้  ซึ่งนักกีฬาที่ทางร้านส่งรายชื่อให้กับทาง DONIC เป็นผู้สนับสนุนนั้น ล้วนแล้วแต่มีฝีมือ มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ของวงการเทเบิลเทนนิสของประเทศไทยเราทั้งสิ้น  ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่า...ผู้ที่จะเลือกหาอุปกรณ์ที่มีคุณภาพระดับโลก  DONIC เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ลูกค้าทุกท่านจะมั่นใจในคุณภาพและประสิทธิภาพได้อย่างแน่นอน ซึ่งนอกเหนือจากนักกีฬาแล้ว ยังมีทีมผู้ฝึกสอนที่มีคุณภาพภายใต้การสนับสนุนจากผลิตภัณฑ์เทเบิลเทนนิส DONIC  อีกด้วย

 

>>>  นักกีฬาทีมชาติและเยาวชนทีมชาติที่ใช้อุปกรณ์ต่างๆ <<<

 

 

เสิร์ฟ ตี ตบ บนโลกเซลลูลอยด์ กับ ตูน บอดี้สแลม
(  21 พฤษภาคม 2555 )

 

 

ชมภาพ ACTION สวยๆ ครับ Click

ไม่ใช่ว่าจะมันส์แต่การร้องเพลงอย่างเดียว เค้าคนนี้ยังเป็นแบบอย่างในหลายๆ ด้านให้กับเยาวชน ให้กับคนรุ่นใหม่ อย่างเช่นด้านกีฬาเป็นต้น ไม่ว่าเค้าจะผลุบๆ โผล่ๆ ในสนามบอลบ้าง หรือจนกระทั่งล่าสุด ได้เห็นเค้ามาเป็นนักกีฬาเต็มตัว ในกีฬาเทเบิลเทนนิส ในรายการ BANPU ALL THAILAND TABLE TENNIS CHAMPIONSHIP 2012 ''อาทิวราห์ คงมาลัย'' หรือ ตูน บอดี้สแลม พร้อมจะมาเล่ารายละเอียดในแวดวงกีฬาเทเบิลเทนนิส ให้แฟนๆ ของสยามดาราได้รู้ความเป็นมาของเค้ากัน...


เริ่มเข้ามาในวงการปิงปองตั้งแต่เมื่อไหร่?
 
จริงๆ ผมตีปิงปองมาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว ตั้งแต่ประถมสมัยอยู่สุพรรณบุรี ตั้งแต่ ป.5 ป.6 ก็แข่งชิงแชมป์ประเทศไทย แต่ก็ไม่ได้ฝีมือดีอะไร ก็คือตีเป็นงานอดิเรก เป็นกิจกรรมของเด็กๆ ก็แข่งขันบ้างก็เหมือนเราได้ออกกำลัง

 

อะไรเป็นแรงจูงใจให้มาแข่งปิงปอง?
 
คือผมก็ห่างจากปิงปองไปเลย ช่วงเรียนมหา''ลัย ตอนนั้นจำได้ว่าแมตช์ที่แข่งขันที่จริงจังก็สมัยเรียนที่จุฬาฯ มันเป็นกีฬาระหว่างคณะ ผมได้เหรียญเงิน นั่นเป็นแมตช์สุดท้ายของการตีปิงปองอย่างจริงจัง แบบไม่มีโค้ช เราก็ตีของเรามาคนเดียวตลอด

 

ใครเป็นไอดอลของเราในกีฬาประเภทนี้?
 
ผมไม่ค่อยได้ติดตามพวกระดับโลกอะไรครับ คือถือว่าเราตีออกกำลัง ตีเอาสนุก แบบว่าเป็นพวกนันทนาการ สรรทนาการ อะไรอย่างนี้มากกว่า ช่วงเรียนมหา''ลัย ผมก็ไม่ค่อยได้ตีเลย จนช่วงที่ผมมีปัญหาเรื่องกระดูกคอ ช่วงก่อนขึ้นเล่นคอนเสิร์ต LIVE IN คราม ที่ราชมังฯ ตอนนั้น ก็ถึงต้องเข้าโรงพยาบาล ป่วยหนักเลยตอนนั้น คือหมอนรองกระดูกมาทับเส้นประสาท มันทำให้คุณหมอเค้าห้ามผมเตะฟุตบอล คือผมออกกำลังกายด้วยการเตะฟุตบอลมาตลอด หลังจากไม่ได้ตีปิงปองก็มาเตะฟุตบอล คือผมชอบเตะบอลมาก แต่ว่าหมอห้าม หมอห้ามปะทะ หมอห้ามโหม่งบอล คือมันจะทำให้อาการมันไม่ดี มันอาจจะเป็นอัมพาตได้ ถ้าจังหวะเราไม่ดี เอาแล้วที่นี้เราจะทำยังไง เราออกกำลังมาตลอด ทีนี้เตะบอลไม่ได้ ผมก็เลยกลับมาคิดว่าผมไม่ได้เตะบอล ผมจะทำอะไร ก็ช่วงนั้นก็วิ่งอย่างเดียว วิ่งบนสายพาน เข้ายิมฯ นิดหน่อย มันก็น่าเบื่อ สุดท้ายก็คิดได้ว่า เฮ้ย นี่ไงเราเคยเล่นปิงปอง เราเคยมีเบสิกอยู่บ้าง

 

นานมั้ยกว่าจะกลับมาตีได้ดีถึงขนาดนี้?
 
ก็นานอยู่นะครับผม ก็ตอนนั้นกลับบ้านไปดูไม้ที่เคยเอามาตี เชื่อมั้ยว่าไม้ที่ผมไม่เคยถอดหนังออกมาดู หนังมันก็แห้งติดไม้จนไม่มันพังจนใช้ไม่ได้ สุดท้ายก็ต้องหาไม้ใหม่ ก็หาข้อมูล ไปเจอร้านขายอุปกรณ์ปิงปองแถวๆ กกท.หัวหมาก ก็ไป นั้นแหละคือจุดเริ่มต้น ทำให้รู้จักว่ามันมีทัวร์นาเมนต์ด้วย ในเมืองไทยก็ยังมีทัวร์นาเมนต์จัดแข่งอยู่ กติกาเปลี่ยนไป หลังจากตอนนั้นเราเล่น 21 แต้ม 2 ใน 3 ตอนนี้ก็เปลี่ยนมาเป็น 11 แต้ม 3 ใน 5 อะไรอย่างเนี้ย

 

พอเริ่มแข่งขันก็จริงจังมากขึ้น หาโค้ชมาจากไหน?
 
โชคดีที่ได้ไปร้านอุปกรณ์กีฬาแถวหัวหมาก พี่ปกรณ์ เป็นเจ้าของร้าน เค้าก็แนะนำว่าเค้าก็มีเพื่อนอยู่ เค้าก็ถามผมว่าบ้านผมอยู่แถวไหน ผมก็บอกไปว่าบ้านผมอยู่แถวเส้นเกษตรฯ เค้าก็บอกว่าพอดีเลยมีเพื่อนเค้าเปิดยิมฯ ปิงปองอยู่แถวเสนาฯ ก็เข้าทางเรา ทีนี้เราก็ลองไป ไปคุยกับพี่เค้าแล้วถูกคอ ก็เลยให้พี่เค้าเป็นโค้ชให้เลย เค้าก็มาสอนเรา เริ่มกันใหม่หมดเลย เพราะเราร้างไปนาน โชคดีที่ได้เจอพี่แวน เค้าก็สอนผมเรื่องเบสิกใหม่ พี่เค้าก็คอยจับท่าให้เราเวลาเราตีผิดอะไรอย่างเนี้ย คือผมจะมีปัญหาแบ็กแฮนด์มาก คือผมก็กลับมาคิดว่าตอนนี้ผมอยากจะตีบุกบ้าง ไม่อยากตั้งรับกับแบ็กแฮนด์ เพราะผมมีปัญหาตรงนี้อยู่ แต่เราก็ยังปรับตรงนี้ไม่ค่อยได้ ลองสังเกตดีๆ ว่าแบ็กแฮนด์ผมจะบอดมาก ถ้าคนที่สังเกตผมดีๆ จะยิงใส่แบ็กแฮนด์ผมตลอด ผมทำได้อย่างดีก็ประคอง
 
 

 

ไม่กลัวเหรอว่าคู่ต่อสู้จะรู้จุดบอดของเรา ถ้าพูดออกไปอย่างนี้?
 
(หัวเราะ) ไม่หรอกครับ เพราะผมไม่ใช่นักกีฬาอาชีพ ไม่ต้องห่วงเดี๋ยวผมก็จะพัฒนาจุดบอดผมตรงนี้

 

เล่นคอนเสิร์ตต้องซ้อมร้องเพลง เอาเวลาที่ไหนมาเล่นปิงปอง?
 
นั่นนะสิครับพี่ (หัวเราะ) จริงๆ วันนี้ต้องไปสุพรรณบุรี ไปเล่นคอนเสิร์ต ตอน 5 ทุ่ม ผมว่าทุกคนมีเวลาหมดสำหรับการออกกำลังกาย ผมเชื่ออย่างนั้นนะ คนที่ไม่ออกกำลังกายแล้วอ้างว่าไม่มีเวลาผมว่าไม่จริง มันมีเวลาของมันอยู่ กลางวันที่เราตื่นมา บางวันที่ไม่มีอะไรทำ นั่นแหละคือเวลาออกกำลังกาย

 

มีโต๊ะปิงปองให้ซ้อมอยู่ที่บ้านรึเปล่า?
 
อ่อ ไม่มีครับ พอดีโรงยิมฯ ของโค้ชอยู่ใกล้บ้าน พอตื่นมากินข้าวเสร็จ ผมก็ไปซ้อม อยู่โรงยิมฯ มันทั้งวันมันเป็นความสุขของเรานะ

 

แมตช์การแข่งขันแต่ละครั้งเรื่องค่าใช้จ่ายออกเองทุกครั้งหรือเปล่า?
 
มันก็ไม่ได้เยอะแยะอะไรอยู่แล้ว ก็ออกเองทุกอย่าง

 

แล้วกับทีม I.T.T.I THAILAND ที่เราอยู่เป็นยังไงบ้าง?
 
เราก็ตั้งมันขึ้นมาให้มีชื่อทีมในกลุ่มของเรา อย่างตอนที่แข่งคราวที่แล้ว เราก็ใช้ชื่อนี้ คือพี่แวนเค้าก็เล่าให้ผมฟังว่า เค้ามีเพื่อนชาวต่างชาติ เพื่อนเค้าก็บอกว่า มันมีกลุ่ม I.T.T.I อยู่ต่างประเทศ 2 ที่ คือกลุ่มนี้จะเป็นสถาบันสอนปิงปอง พัฒนาด้านปิงปองเขาก็ขยายสาขามาในประเทศไทย

 

แฟนคลับรู้สึกอย่างไรที่มาตีปิงปอง?
 
เท่าที่ได้ยินมานะ พวกเค้าก็รู้สึกตื่นเต้นนะ เห็นเค้าก็ตื่นตัวเซอร์ไพรส์ว่าเราตีปิงปองด้วยเหรอ

 

แล้วแฟนคลับมาตีตามเราบ้างมั้ย?
 
ก็มีนะครับ บางกลุ่มเค้าก็เริ่มสนใจมาตีกัน ผมว่าก็ดีครับ อย่างน้อยก็เป็นการได้ออกกำลังกาย

 

แล้วตัวเรามองถึงว่าอยากจะเล่นถึงทีมชาติเลยหรือเปล่า?
 
ไม่ครับ คือผมไม่ได้หวังขนาดนั้น เราเล่นเพื่อออกกำลัง เราเอาเวลาว่างมาใช้ให้มันเป็นประโยชน์ เราไม่ได้มีเป้าหมายขนาดนั้นก็จริง แต่เราก็ทำมันอย่างจริงจัง ตอนซ้อมเราก็มุ่งมั่นจริงๆ มันจะพาเราไปสูงขนาดไหนก็แล้วแต่ มันจะพาเราไป

 

อยากทำทีมของเราเองขึ้นมามั้ย?
 
ตอนนี้ยัง แต่ในอนาคตไม่แน่ ถ้าเรายังสนุกกับมัน ถ้าทำตรงนั้นแล้วมันให้พลังงานกับเราได้ ให้ความสุขกับเราได้ ผมก็จะทำ แต่ถ้ามันทำแล้วกดดัน มันทำให้ชีวิตเราเครียด เราก็ไม่ทำ

 

มีโอกาสที่จะแต่งเพลงเกี่ยวกับวงการปิงปองบ้างมั้ย?
 
(หัวเราะ) ไม่แน่ใจเหมือนกัน แต่ถ้ามันทำให้เรามีแรงบันดาลใจเราได้ เราก็จะทำ (หัวเราะ)

 

ฝากถึงแฟนๆ ที่ตามมาเชียร์เราแข่งในวันนี้หน่อยครับ? 

ต้องขอขอบคุณมากนะครับ วันนี้คนเยอะมากที่มาตามเชียร์ ครั้งนี้ก็เป็นครั้งที่ 3 แล้วที่ได้มาแข่งอย่างเป็นทางการ ก็ดีใจที่ทุกคนหันมาสนใจกีฬา กีฬาอะไรก็ได้ คืออยากจะบอกว่าจริงๆ แล้ววงการกีฬาถ้ามีคนมาให้กำลังใจขนาดนี้ผมว่าตัวนักกีฬาเองจะมีผล   ทางด้านกำลังใจ แล้วผลมันจะต่อเนื่องไปถึงประเทศ ผมว่ากีฬามันสร้างคน คนมันสร้างชาติ จริงๆ มันเริ่มจากจุดเล็กๆ พวกเนี้ยมันเป็นภาพที่สวยงาม ผมว่าถ้าเรายังทำมันต่อไปเรื่อยๆ ผู้ใหญ่เห็นภาพเหล่านี้ไปด้วยกัน ผมว่าประเทศเราจะแข็งแรงในด้านกีฬาได้ดีมากเลยครับ

 

มันจะเป็นผลดีเลยไม่น้อย ถ้าไอดอลของเด็กๆ ที่เป็นนักร้อง หรือนักแสดง ได้มาสร้างสีสันในด้านกีฬา หรือด้านอื่นๆ ในทางที่มีประโยชน์ เด็กๆ เหล่านั้นทำตาม หรือเลียนแบบ มันคงจะเป็นภาพที่สวยงาม อย่างที่ ''ตูน บอดี้สแลม'' พูดออกมาก็เป็นได้นะครับ

แหล่งข่าว : สยามดารา.com

 http://www.siamdara.com/Variety/120521_1358.html 

 

ร้านปิงปองอินเตอร์  เซ็นต์สัญญาให้การสนับสนุน
สมาคมเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย ยาว 4  ปี
( 1 พฤษภาคม 2555 )

DONIC ผู้สนับสนุนด้านอุปกรณ์ และ ชุดแข่งขันทีมชาติไทย

สมาคมเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทยอย่างเป็นทางการ
 
พ.ศ.2555 - พ.ศ.2559
 
 
 
 
รายละเอียดการสนับสนุน
 
1. มอบอุปกรณ์(โต๊ะ,เน็ต,แผงกั้นลูกและป้ายพลิกคะแนน) สำหรับใช้ในการแข่งขันรายการของสมาคมเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทยดังต่อไปนี้
  1. รายการ THAILAND Junior & Cadet Open
  2. รายการเทเบิลเทนนิสชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประเภททีม
  3. รายการเทเบิลเทนนิสชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประเภทบุคคล
  4. รายการเทเบิลเทนนิสรายการ ALL THAILAND
 
2. มอบชุดแข่งขันสำหรับนักกีฬาทีมชาติ และ เยาวชนทีมชาติ เพื่อใช้ในการแข่งขันในต่างประเทศ
 
3. มอบกิจกรรมต่างๆ เกี่ยวกับกีฬาเทเบิลเทนนิส ดำเนินการร่วมกับสมาคมเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย
 
 
  
 
ร้านปิงปองอินเตอร์ โดยนายปกรณ์ ชื่นเชาว์ไว มอบการสนับสนุนให้กับคุณพีรเดช พฤฒิพฤกษ์ นายกสมาคมเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทยเพื่อใช้ในกิจกรรมต่างๆ ของสมาคมฯ เป็นระยะเวลา 4 ปี เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2555 ณ โรงแรมอเล็กซานเดอร์ ถ.รามคำแหง กรุงเทพมหานคร
 
 
 
 
 
 

 

ร้านปิงปองอินเตอร์  ให้การต้อนรับทีมผู้บริหาร
BUTTERFLY
( 13 พฤศจิกายน 2556 )

 

 

 

 


 

 ทีมผู้บริหาร BUTTERFLY นำโดย Mr.Shunsaku Yamada (คนใส่สูทสีดำ เนคไทสีแดง) ประธานบริษัทฯ และทีมงาน อีก 4 คน  พร้อมด้วยคุณสุรกิจ  กิจเสรี   ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทามาซุ บัตเตอร์ฟลาย ประเทศไทย จำกัด

เดินทางมาเยี่ยมชมร้านปิงปองอินเตอร์  ก่อนแต่งตั้งให้ร้านปิงปองอินเตอร์เป็นผู้แทนจำหน่ายผลิตภันฑ์ Butterfly ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

 

 

 

ร้านปิงปองอินเตอร์ โดยคุณอารดา  อู่ทรัพย์ บรรลุข้อตกลงการเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เทเบิลเทนนิสบัตเตอร์ฟลายสำหรับตลาดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

www.facebook.com/pingponginter

 

 

 

 
© 2016 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com