ราคาสินค้า ณ วันที่

โฆษณาแนะนำสินค้า
ปิงปอง

ที่เก็บลูกปิงปองแบบง่ายๆ

 
ขั้นตอนการทำที่เก็บลูกปิงปองแบบ LOW TECH
 
ในการฝึกซ้อมปิงปองในบางครั้งนั้น หากเราใช้จำนวนลูกปิงปองเพียง 1 ลูกทำการฝึกซ้อม เชื่อไหมว่า ท่านอาจจะไม่ค่อยได้ฝึกซ้อมอะไรเลย เพราะจะมัวเสียเวลากับการเดินเก็บลูกเสียส่วนใหญ่ แต่หากใช้ลูกปิงปองจำนวนมากๆ ท่านจะสามารถฝึกซ้อมได้มากขึ้นเพราะไม่ต้องไปเดินเก็บลูกทุกๆ ครั้ง แต่ก็อาจจะต้องเสียเวลากับการเดินเก็บลูกหรือการที่ต้องก้มๆ เงยๆ เก็บลูกปิงปองจำนวนมากๆ ที่กองอยู่กับพื้น ซึ่งก็จะทำให้หลังหรือเอวของเราเมื่อยล้าก็ได้....

เพื่อแก้ไขปัญหาในการเก็บลูกปิงปองจำนวนมากๆ เราขอเสนอ..... เครื่องมือเก็บลูกปิงปองแบบ LOW TECH ซึ่งทุกท่านสามารถผลิตขึ้นมาใช้เองได้ในราคาที่ไม่เกิน 100 บาทเท่านั้น  และจะช่วยให้ท่านประหยัดเวลาในการเก็บลูกปิงปองได้อีกด้วย
 
 
 
อุปกรณ์ที่ต้องเตรียมในการทำที่เก็บลูกปิงปอง

1. ท่อ PVC ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 40 มม. ขึ้นไป ความยาวแล้วแต่ต้องการ แต่ควรจะเลือกท่อแบบบางๆ ไม่ควรเลือกแบบหนา เพราะจะทำให้ท่อหนักเกินไป

2. สว่าน หรือ เครื่องมือที่สามารถเจาะเป็นรูได้

3. สายรัด " อี ลัท ติก" หรือ ยางยืดที่รัดตรงขอบกางเกงที่เราสวมใส่ ( หาซื้อได้ตามร้านขายวัสดุเย็บ-ปัก-ถัก-ร้อย ) หรือ วัสดุอื่นใดที่สามารถยืดหยุ่นได้ ความยาวประมาณ 1 เมตรก็เพียงพอครับ
 
วิธีสร้างเครื่องมือเก็บลูกปิงปองแบบ LOW TECH

1. นำท่อ PVC มาเจาะรูทั้ง 2 ด้าน โดยให้สูงจากขอบขึ้นมาประมาณ 1 เซ็นติเมตร

2. เมื่อเจาะเสร็จแล้ว ให้นำสายยางยืด " อี ลัท ติก " มาผูกรัด โดยให้สายยืด ผ่านกลางระหว่างท่อ เพื่อกันมิให้ลูกปิงปองหลุดออกมาได้ เมื่อเข้าที่แล้วให้รัดให้แน่นๆ
 
 
 
 
วิธีการใช้งาน

1. ใช้ปลายท่อ ส่วนที่เรารัดสายยืด กดลงไปที่ลูกปิงปองที่กองอยู่กับพื้น

2. ออกแรงเล็กน้อย พอให้ลูกปิงปองเข้าไปอยู่ในท่อ PVC
 
3. เมื่อลูกเต็มท่อ PVC ให้เทลูกปิงปองออกอีกทางหนึ่ง ที่ไม่มีสายยืดรัดอยู่

 
เท่านี้ ท่านก็จะได้ที่เก็บลูกปิงปองแบบง่ายๆ แล้วครับ 
 
ทดลองทำใช้ดูนะครับ  (ไม่สงวนลิขสิทธิ์)
 
 
 
 
 
© 2016 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com