ราคาสินค้า ณ วันที่

โฆษณาแนะนำสินค้า
ปิงปอง

อุปกรณ์ช่วยการฝึกซ้อมปิงปอง

ตาข่ายสำหรับกั้นลูกปิงปอง
ใช้สำหรับการฝึกซ้อมกับลูกปิงปองจำนวนมาก การฝึกซ้อมกับตาข่ายแบบนี้จะช่วยให้นักกีฬาเกิดความชำนาญมากขึ้น แต่ผู้ฝึกสอนจะต้องสามารถสร้างแบบฝึก ให้กับนักกีฬาได้ซึ่งจะขึ้นอยู่กับประสบการณ์การฝึกสอนของผู้ฝึกสอนแต่ละคน

สำหรับการฝึกซ้อมแบบป้อนตระกร้านี้ จะมีความสำคัญสำหรับนักกีฬาในทุกๆ ระดับเป็นอย่างมาก ประเทศผู้นำในกีฬาเทเบิลเทนนิสไม่ว่าจะเป็นจีน , สวีเดน หรือในยุโรป จะใช้การฝึกซ้อมแบบป้อนตระกร้านี้เพื่อแก้ไขข้อบกพร่อง ตลอดจนเสริมจุดแข็งให้กับนักกีฬา ซึ่งนักกีฬาที่ผ่านการฝึกซ้อมแบบป้อนตระกร้าจะมีความอดทนสูงเพราะการฝึกซ้อมกับลูกปิงปองจำนวนมากเช่นนี้ จะหนักกว่าการฝึกซ้อมบนโต๊ะโดยทั่วๆ ไป

สำหรับประโยชน์ของตาข่ายกั้นลูกปิงปองก็คือ การช่วยให้ไม่ต้องเสียเวลาเดินไปเก็บลูกจำนวนมาก เพราะลูกปิงปองจะถูกเก็บโดยตาข่ายลักษณะแบบนี้ ซึ่งจะช่วยประหยัดเวลาในการเก็บลูกปิงปอง
 
 
 
ตระกร้าใส่ลูกปิงปองจำนวนมาก
อุปกรณ์ช่วยฝึกซ้อมแบบนี้ส่วนใหญ่จะใช้ควบคู่กับการฝึกซ้อมแบบป้อนตระกร้า ซึ่งการหากอุปกรณ์เสริมตัวนี้ บางครั้งใช้เพียงแค่ตระกร้าพลาสติกใบละไม่กี่บาท ก็สามารถเป็นอุปกรณ์เสริมในการฝึกซ้อมแบบป้อนตระกร้าได้เช่นกัน

สำหรับประโยชน์ก็คือเป็นอุปกรณ์สำหรับใส่ลูกปิงปองเป็นจำนวนมาก ซึ่งอาจจะออกแบบให้มีการเคลื่อนย้ายได้สะดวกตามความต้องการของผู้ฝึกสอน
 
 
 
แผงกั้นลูกปิงปอง
แผงกั้นลูกปิงปองมีประโยชน์สำหรับการป้องกันมิให้ลูกปิงปองออกจากพื้นที่ฝึกซ้อม รวมถึงช่วยป้องกันมิให้ลูกปิงปองกระเด็นไปไกลซึ่งจะเสียเวลาในการเดินไปเก็บเป็นอย่างมาก

การฝึกซ้อมที่จะให้ได้ผลมากที่สุด ก็คือการทำให้ผู้ฝึกซ้อมได้สัมผัสกับลูกปิงปองให้บ่อยที่สุด ยิ่งได้ตีมากเท่าไหร่ก็จะเกิดทักษะและความชำนาญมากขึ้นเท่านั้น ซึ่งหากลองคิดดูหากเราต้องเสียเวลาในการเดินไปเก็บลูกในแต่ละครั้ง คิดเป็นระยะทางออกมากับเวลาที่เสียไป ซึ่งแทนที่จะใช้เวลาให้คุ้มค่าโดยให้หน้าไม้สัมผัสกับลูกมากที่สุด แต่เราต้องเสียเวลาในการเดินไปเก็บลูก ความชำนาญจะเกิดขึ้นช้าตามไปด้วย
 
 
ที่เก็บลูกปิงปอง
อุปกรณ์ชนิดนี้มีเพื่อช่วยในการเก็บลูกปิงปองจำนวนมากนั้นเอง ซึ่งการเก็บลูกปิงปองจากการฝึกซ้อมด้วยลูกจำนวนมาก หากต้องก้มลงเก็บทุกๆ ลูก จะส่งผลเสียต่อกล้ามเนื้อแผ่นหลัง ซึ่งจะเมื่อยล้าได้ง่ายส่งผลให้การฝึกซ้อมทำได้น้อยลง
 
 
เครื่องยิงลูกปิงปอง
เครื่องยิงลูกปิงปองจะมีประโยชน์สำหรับผู้ที่ใช้งานเป็นและรู้จักดัดแปลงสร้างแบบฝึกได้เท่านั้น เพราะหากผู้ใช้งานไม่สามารถคิดแบบฝึกหรือประยุกษ์การใช้งานได้แล้ว เครื่องยิงลูกซึ่งเป็นอุปกรณ์ช่วยในการฝึกซ้อมที่มีมูลค่าสูงชิ้นนี้ จะไม่มีประโยชน์ใดๆ เลย และอาจจะเป็นเครื่องฝึกซ้อมที่ไม่มีคุณค่าสมกับเงินที่ท่านต้องเสียไปเลยก็ได้
 
© 2016 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com