สินค้าของเรา
 ยางปิงปอง : ยางเรียบ  ยางปิงปอง : ยางเม็ด-แอนตี้  ไม้เปล่า : ไม้สากล  ไม้เปล่า : ไม้จีน - ไม้ญี่ปุ่น  ไม้ปิงปองพร้อมเพลย์  โต๊ะปิงปอง (นำเข้า)  โต๊ะปิงปอง (ผลิตในประเทศ)  โต๊ะปิงปอง (กลางแจ้ง)  โต๊ะปิงปอง (เอนกประสงค์)  เสาและตาข่ายปิงปอง  ลูกปิงปองแข่งขัน  ลูกปิงปองฝึกซ้อม  เทปติดขอบไม้ปิงปอง  เทปติดขอบเพิ่มน้ำหนัก  กาวติดยางปิงปอง  น้ำยารักษายางปิงปอง  น้้ายาจูนยาง  ฟิมล์รักษายางปิงปอง  เสื้อปิงปอง  กางเกงปิงปอง  ซองใส่ไม้ปิงปอง  กระเป๋าใส่อุปกรณ์  ผ้าขนหนูเช็ดเหงื่อ  รองเท้า - ถุงเท้าปิงปอง  เครื่องยิงลูกปิงปอง  ป้ายบอกคะแนนแข่งขัน  พื้นสนามปิงปอง  สินค้าเบ็ดเตล็ดทั่วไป
 CATALOG ONLINE
 BUTTERFLY  DONIC
 ดาวโหลดใบราคา
 ยางปิงปอง (ใบราคา)  ไม้เปล่า (ใบราคา)  ลูกปิงปอง (ใบราคา)  โต๊ะปิงปอง (ใบราคา)
 PING PONG SCENES
 PING PONG X  World Class Players  ลูกปิงปองในอดีต  โต๊ะปิงปองแบบสวย ๆ  ผลงานการประกอบไม้ของร้าน  ไม้ปิงปองจากอดีตถึงปัจจุบัน  คนดังที่ชอบเล่นปิงปอง  ITTF PHOTO
 PING PONG LINK
 ITTF.COM  TTAT.COM  ITTF TV  BUTTERFLY JAPAN  DONIC GERMANY  TABLE TENNIS TIP
 PING PONG SOCIAL
 ปิงปองอินดี้  ปิงปองบอร์ด

ข้อแนะนำการเลือกแบรนด์ต่างๆ ของยางและไม้เปล่า ก่อนตัดสินใจซื้อ !!!

 

แบรนด์ปิงปองจากประเทศจีน จะมีมากที่สุดในโลกเนื่องจากจีนมีผู้เล่นที่สำรวจได้มากถึง 40 ล้านคน  จุดเด่นของยางปิงปองและไม้เปล่าจากประเทศจีนจะอยู่ที่ราคาที่ไม่สูงมาก จึงเหมาะสำหรับผู้เล่นที่มีงบประมาณจำกัด คุณสมบัติของยางปิงปองหลักๆ จะให้ความหมุนมากกว่าความเร็ว หน้ายางจะมีทั้งแบบเหนียวๆ และแบบไม่เหนียว น้ำหนักของยางจะหนักมากกว่ายางจากเยอรมันและญี่ปุ่น วิธีการเล่นยางจีนจะต้องใช้วิธีการเสียดสีลูก จึงจะมีประสิทธิภาพสูงสุด  ส่วนไม้เปล่าจะเน้นความเด้งระดับกลางไม่เด้งมาก คุณภาพของเนื้อไม้จะยังเป็นรองแบรนด์ญี่ปุ่นและเยอรมัน  ส่วนใหญ่ด้ามจับจะผลิตแต่ลักษณะแบบหางปลาเป็นหลัก  ถึงแม้ว่าสินค้าจากประเทศจีนจะมีราคาถูกก็จริง  แต่นักกีฬาเก่งๆ ของโลกจะอยู่ในประเทศจีน ซึ่งนักกีฬาต่างๆ เหล่านี้ก็จะใช้ยางจีนตั้งแต่เริ่มเล่นเป็นหลัก 

 

แบรนด์ปิงปองจากประเทศญี่ปุ่น โดยเฉพาะแบรนด์ BUTTERFLY จะมีราคาค่อนข้างสูง  เหมาะสำหรับผู้ที่มีงบประมาณไม่จำกัด และผู้ที่มีความชื่นชอบแบรนด์นี้เป็นพิเศษ เนื่องจากมีนักกีฬาดังๆ ระดับโลกใช้เป็นจำนวนมาก และมีการทำตลาดในประเทศไทยมาเป็นเวลานานกว่ายางจากประเทศอื่นๆ  ยางปิงปองจะเน้นความเร็วและความหมุนสูง ยางยอดนิยมได้แก่ ตระกูล TENERGY โดยเฉพาะ 05 และ 80 , ROZENA รุ่นใหม่ล่าสุด  ส่วนตระกูล SRIVER , BRYCE และ FLEXTRA ก็จำหน่ายได้เรื่อยๆ  ส่วนไม้เปล่าจะผลิตด้วยเนื้อไม้คุณภาพสูงภายในประเทศญี่ปุ่น และเน้นด้านความเร็ว ความแรงตามสไตล์การเล่นของนักกีฬาแถบทวีปเอเชีย 

ส่วนแบรนด์ YASAKA เป็นอีกแบรนด์ที่ทำตลาดในประเทศไทยมาเป็นระยะเวลานานเช่นกัน  ไม้เปล่าจะเน้นไปด้านการควบคุมลูก ไม่เด้งและแรงจัด  ส่วนยางที่นิยมในประเทศไทย จะเป็นตระกูล RAKZA 

 

แบรนด์จากประเทศเยอรมัน ระยะหลังเริ่มมีการทำตลาดไปทั่วโลก  โดยเป็นแบรนด์น้องใหม่ที่เข้ามาทำตลาดในประเทศไทยช้ากว่ายี่ห้ออื่น จุดเด่นของแบรนด์นี้จะอยู่ที่ราคาจะอยู่ระดับกลางๆ ไม่ถูก ไม่แพง  ยางปิงปองมีหลากหลายรุ่น ให้ความหมุนและความเร็วพอๆ กับแบรนด์จากญี่ปุ่น แต่จะออกไปในทางเน้นการควบคุมได้ง่าย ส่วนใหญ่ฟองน้ำจะนิ่ม ยางที่นิยมได้แก่ ตระกูล DESTO , BLUES , BARACUDA , BLUE FIRE , ACUDA , BLUE STORM  ส่วนของไม้เปล่า หลักๆ จะเน้นสไตล์แบบควบคุมไม่แรงและเด้งจัดมากตามสไตล์ของยุโรปที่จะเน้นความหมุนมากกว่าความเร็ว  แต่ระยะหลังเริ่มผลิตไม้เปล่าที่มีความเด้งและความแรงมากรุ่นขึ้น เนื่องจากเริ่มเข้าไปทำตลาดในประเทศต่างๆ แถบทวีปเอเชียเพิ่มขึ้นนั่นเอง

 

 

ปิงปองอินเตอร์

ศูนย์รวมอุปกรณ์ปิงปองจากประเทศชั้นนำ

จีน - ญี่ปุ่น - เยอรมัน