สินค้าของเรา
 ยางปิงปอง : ยางเรียบ  ยางปิงปอง : ยางเม็ด-แอนตี้  ไม้เปล่า : ไม้สากล  ไม้เปล่า : ไม้จีน - ไม้ญี่ปุ่น  ไม้ปิงปองพร้อมเพลย์  โต๊ะปิงปอง (นำเข้า)  โต๊ะปิงปอง (ผลิตในประเทศ)  โต๊ะปิงปอง (กลางแจ้ง)  โต๊ะปิงปอง (เอนกประสงค์)  เสาและตาข่ายปิงปอง  ลูกปิงปองแข่งขัน  ลูกปิงปองฝึกซ้อม  เทปติดขอบไม้ปิงปอง  เทปติดขอบเพิ่มน้ำหนัก  กาวติดยางปิงปอง  น้ำยารักษายางปิงปอง  น้้ายาจูนยาง  ฟิมล์รักษายางปิงปอง  เสื้อปิงปอง  กางเกงปิงปอง  ซองใส่ไม้ปิงปอง  กระเป๋าใส่อุปกรณ์  ผ้าขนหนูเช็ดเหงื่อ  รองเท้า - ถุงเท้าปิงปอง  เครื่องยิงลูกปิงปอง  ป้ายบอกคะแนนแข่งขัน  พื้นสนามปิงปอง  สินค้าเบ็ดเตล็ดทั่วไป
 CATALOG ONLINE
 BUTTERFLY  DONIC
 ดาวโหลดใบราคา
 ยางปิงปอง (ใบราคา)  ไม้เปล่า (ใบราคา)  ลูกปิงปอง (ใบราคา)  โต๊ะปิงปอง (ใบราคา)
 PING PONG SCENES
 PING PONG X  World Class Players  ลูกปิงปองในอดีต  โต๊ะปิงปองแบบสวย ๆ  ไม้ปิงปองจากอดีตถึงปัจจุบัน  คนดังที่ชอบเล่นปิงปอง  ITTF PHOTO
 PING PONG LINK
 ITTF.COM  TTAT.COM  ITTF TV  BUTTERFLY JAPAN  DONIC GERMANY  TABLE TENNIS TIP
 PING PONG SOCIAL
 ปิงปองอินดี้  ปิงปองบอร์ด

สิ่งที่ต้องฝึกเพื่อให้เกิดเป็นความชำนาญ

 

การฝึกการเล่นปิงปองนั้น  มีสิงที่เป็นหัวใจของการฝึกซ้อมเพื่อให้การเล่นเกิดประสิทธิภาพ และสามารถที่จะพัฒนาต่อไปได้ ดังต่อไปนี้


1. ความหมุน     2. ความเร็ว     3. ความแน่นอน    

4. ความต่อเนื่อง   5. ความหลากหลาย


 
คำอธิบายเพิ่มเติม

1.  ความหมุน   คือ การฝึกตีลูกปิงปองให้เกินความหมุนแบบต่างๆ ซึ่งจะต้องฝึกฝนและเรียนรู้ความหมุนที่มีอยู่ทั้งหมดให้ครบถ้วน  โดยฝึกตีให้ได้ทั้งความหมุนที่มากที่สุด จนถึงสามารถฝึกตีลูกให้หมุนน้อยๆ ก็ได้ด้วย


2.  ความเร็ว   คือ การฝึกตีลูกปิงปองให้เคลื่อนที่ไปด้วยความเร็วสูง และ การฝึกการเคลื่อนไหวของร่างกายที่รวดเร็ว รวมถึงการฝึกการคิดและการตัดสินใจที่ต้องรวดเร็วอีกด้วย


3. ความแน่นอน  คือ การฝึกตีลูกปิงปองไปยังตำแหน่งต่างๆ บนโต๊ะของผู้ต่อสู้ได้ทุกจุดและแม่นยำ


4. ความต่อเนื่อง  คือ  การฝึกตีลูกปิงปองกลับไปให้ได้อย่างต่อเนื่อง  ไม่ว่าคู่ต่อสู้จะตีมารูปแบบใดเราจะต้องตีลูกปิงปองกลับไปให้ได้  

 

5. ความหลากหลาย  คือ  การฝึกให้มีความชำนาญในด้านของความหลากหลาย อาทิเช่น  มีความหมุนได้หลายรูปแบบ , มีความเร็วมากบ้าง ช้าบ้าง ฯลฯ