สินค้าของเรา
 ยางปิงปอง : ยางเรียบ  ยางปิงปอง : ยางเม็ด-แอนตี้  ไม้เปล่า : ไม้สากล  ไม้เปล่า : ไม้จีน - ไม้ญี่ปุ่น  ไม้ปิงปองพร้อมเพลย์  โต๊ะปิงปอง (นำเข้า)  โต๊ะปิงปอง (ผลิตในประเทศ)  โต๊ะปิงปอง (กลางแจ้ง)  โต๊ะปิงปอง (เอนกประสงค์)  เสาและตาข่ายปิงปอง  ลูกปิงปองแข่งขัน  ลูกปิงปองฝึกซ้อม  เทปติดขอบไม้ปิงปอง  เทปติดขอบเพิ่มน้ำหนัก  กาวติดยางปิงปอง  น้ำยารักษายางปิงปอง  น้้ายาจูนยาง  ฟิมล์รักษายางปิงปอง  เสื้อปิงปอง  กางเกงปิงปอง  ซองใส่ไม้ปิงปอง  กระเป๋าใส่อุปกรณ์  ผ้าขนหนูเช็ดเหงื่อ  รองเท้า - ถุงเท้าปิงปอง  เครื่องยิงลูกปิงปอง  ป้ายบอกคะแนนแข่งขัน  พื้นสนามปิงปอง  สินค้าเบ็ดเตล็ดทั่วไป
 CATALOG ONLINE
 BUTTERFLY  DONIC
 ดาวโหลดใบราคา
 ยางปิงปอง (ใบราคา)  ไม้เปล่า (ใบราคา)  ลูกปิงปอง (ใบราคา)  โต๊ะปิงปอง (ใบราคา)
 PING PONG SCENES
 PING PONG X  World Class Players  ลูกปิงปองในอดีต  โต๊ะปิงปองแบบสวย ๆ  ไม้ปิงปองจากอดีตถึงปัจจุบัน  คนดังที่ชอบเล่นปิงปอง  ITTF PHOTO
 PING PONG LINK
 ITTF.COM  TTAT.COM  ITTF TV  BUTTERFLY JAPAN  DONIC GERMANY  TABLE TENNIS TIP
 PING PONG SOCIAL
 ปิงปองอินดี้  ปิงปองบอร์ด

ไม้ไส์คาร์บอน ต่างกับ ไม้ธรรมชาติ อย่างไร?

 

 

 

 

ถาม : ไม้เปล่าธรรมชาติ ต่างกับไม้เปล่า+ไส้คาร์บอนอย่างไร
 
ตอบ: ไม้เปล่าไส้คาร์บอนหรือวัสดุชนิดอื่น พื้นที่ความเด้งของหน้าไม้ หรือ Sweet spot จะกว้างกว่าไม้ธรรมชาติ

 

 

ความสวยงามของวัสดุธรรมชาติ

 

เราสามารถตีลูกปิงปองในความเร็ว 200 กิโลเมตร/ชม นั่นหมายความว่าไม้และยางของคุณยังคงมีข้อจำกัด แต่ทุกวันนี้ยางปิงปองจัดได้ว่าเป็นสินค้าที่ใช้เทคโนโลยีชั้นสูง ซึ่งผลิตจากวัตถุดิบหลักจากธรรมชาติ

 

 

เลือกไม้อย่างเหมาะสม คือหนทางสู่ความสำเร็จ

 

ไม้ปิงปองของคุณควรใช้ให้เหมาะสมตามสไตล์การเล่นของคุณ

 

มัน สำคัญมากที่คุณควรจะใช้ไม้ปิงปองให้เหมาะสมกับสไตล์การเล่นของคุณ เราได้เสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เล่นชั้นใด ระดับใด คุณต้องเล่นให้เหมาะสมกับสไตล์การเล่นของคุณซึ่งจะนำมาซึ่งประสิทธิภาพสูง สุด นั่นหมายถือ ไม้ปิงปองมิได้เป็นสิ่งที่กำหนดสไตล์การเล่นของคุณ  แต่คุณต่างหากที่จำเป็นต้องใช้ไม้ที่เหมาะสมกับสไตล์การเล่นของคุณ

 

คุณต้องสามารถควบคุมไม้ปิงปองของคุณได้

 

บางครั้งยางที่มีความหนา 2.2 กับไม้ที่มีความเร็ว หรือความเด้งค่อนข้างสูงก็อาจสร้างปัญหาให้กับตัวคุณได้เหมือนกัน

 

การประกอบอุปกรณ์กันให้ลงตัวอย่างเหมาะสม

 

การ สร้างสรรค์อุปกรณ์ก็เป็นเหมือนกันทำอาหารให้มีรสชาติดี สิ่งสำคัญที่สุดในการประกอบยางให้เข้ากับไม้ปิงปอง คือการเลือกให้ยางที่เหมาะสม โดยไม่จำเป็นต้องใช้ยางยี่ห้อเดียวกันทั้งสองด้าน ตัวอย่างเช่น หากคุณมีความสามารถในการตีลูกหน้ามือได้ดี คุณสามารถเลือกใช้ยางที่คุณสามารถเล่นได้ดี และมีความเป็นไปได้มากที่สุด ซึ่งคุณอาจต้องดัดแปลงการตีหลังมือโดยการตีด้วยยางชนิดอื่นที่ช่วยให้ปกปิด จุดอ่อนเวลาตีลูกหลังมือ ซึ่งหากคุณใช้ยางที่เหมาะสมแล้ว ไม่แน่ก็อาจสามารถสร้างปาฏิหารย์ให้คุณได้เหมือนกัน

 

หลักสำคัญ 5 ประการ

 

1. จำไว้ว่ายางปิงปองเมื่อคุณเล่น