สินค้าของเรา
 ยางปิงปอง : ยางเรียบ  ยางปิงปอง : ยางเม็ด-แอนตี้  ไม้เปล่า : ไม้สากล  ไม้เปล่า : ไม้จีน - ไม้ญี่ปุ่น  ไม้ปิงปองพร้อมเพลย์  โต๊ะปิงปอง(นำเข้า)  โต๊ะปิงปอง(ผลิตในประเทศ)  โต๊ะปิงปอง(กลางแจ้ง)  เสาและตาข่ายปิงปอง  ลูกปิงปองแข่งขัน  ลูกปิงปองฝึกซ้อม  เทปติดขอบไม้ปิงปอง  เทปติดขอบเพิ่มน้ำหนัก  กาวติดยางปิงปอง  น้ำยารักษายางปิงปอง  น้้ายาจูนยาง  ฟิมล์รักษายางปิงปอง  เสื้อปิงปอง  กางเกงปิงปอง  ซองใส่ไม้ปิงปอง  กระเป๋าใส่อุปกรณ์  ผ้าขนหนูเช็ดเหงื่อ  รองเท้า - ถุงเท้าปิงปอง  เครื่องยิงลูกปิงปอง  ป้ายบอกคะแนนแข่งขัน  พื้นสนามปิงปอง  สินค้าเบ็ดเตล็ดทั่วไป
 CATALOG ONLINE
 BUTTERFLY  DONIC
 ดาวโหลดใบราคา
 ยางปิงปอง (ใบราคา)  ไม้เปล่า (ใบราคา)  ลูกปิงปอง (ใบราคา)  โต๊ะปิงปอง (ใบราคา)
 PING PONG SCENES
 PING PONG X  World Class Players  ลูกปิงปองในอดีต  โต๊ะปิงปองแบบสวย ๆ  ไม้ปิงปองจากอดีตถึงปัจจุบัน  คนดังที่ชอบเล่นปิงปอง  ITTF PHOTO
 PING PONG LINK
 ITTF.COM  TTAT.COM  ITTF TV  BUTTERFLY JAPAN  DONIC GERMANY  TABLE TENNIS TIP
 PING PONG SOCIAL
 ปิงปองอินดี้  ปิงปองบอร์ด

อุปกรณ์ช่วยในการฝึกซ้อมปิงปอง

 

ตาข่ายสำหรับกั้นลูกปิงปอง
ใช้สำหรับการฝึกซ้อมกับลูกปิงปองจำนวนมาก การฝึกซ้อมกับตาข่ายแบบนี้จะช่วยให้นักกีฬาเกิดความชำนาญมากขึ้น แต่ผู้ฝึกสอนจะต้องสามารถสร้างแบบฝึก ให้กับนักกีฬาได้ซึ่งจะขึ้นอยู่กับประสบการณ์การฝึกสอนของผู้ฝึกสอนแต่ละคน


สำหรับการฝึกซ้อมแบบป้อนตระกร้านี้ จะมีความสำคัญสำหรับนักกีฬาในทุกๆ ระดับเป็นอย่างมาก ประเทศผู้นำในกีฬาเทเบิลเทนนิสไม่ว่าจะเป็นจีน , สวีเดน หรือในยุโรป จะใช้การฝึกซ้อมแบบป้อนตระกร้านี้เพื่อแก้ไขข้อบกพร่อง ตลอดจนเสริมจุดแข็งให้กับนักกีฬา ซึ่งนักกีฬาที่ผ่านการฝึกซ้อมแบบป้อนตระกร้าจะมีความอดทนสูงเพราะการฝึกซ้อมกับลูกปิงปองจำนวนมากเช่นนี้ จะหนักกว่าการฝึกซ้อมบนโต๊ะโดยทั่วๆ ไป

สำหรับประโยชน์ของตาข่ายกั้นลูกปิงปองก็คือ การช่วยให้ไม่ต้องเสียเวลาเดินไปเก็บลูกจำนวนมาก เพราะลูกปิงปองจะถูกเก็บโดยตาข่ายลักษณะแบบนี้ ซึ่งจะช่วยประหยัดเวลาในการเก็บลูกปิงปอง


 
 
 
ตระกร้าใส่ลูกปิงปองจำนวนมาก
อุปกรณ์ช่วยฝึกซ้อมแบบนี้ส่วนใหญ่จะใช้ควบคู่กับการฝึกซ้อมแบบป้อนตระกร้า ซึ่งการหากอุปกรณ์เสริมตัวนี้ บางครั้งใช้เพียงแค่ตระกร้าพลาสติกใบละไม่กี่บาท ก็สามารถเป็นอุปกรณ์เสริมในการฝึกซ้อมแบบป้อนตระกร้าได้เช่นกัน

สำหรับประโยชน์ก็คือเป็นอุปกรณ์สำหรับใส่ลูกปิงปองเป็นจำนวนมาก ซึ่งอาจจะออกแบบให้มีการเคลื่อนย้ายได้สะดวกตามความต้องการของผู้ฝึกสอน