สินค้าของเรา
 ยางปิงปอง : ยางเรียบ  ยางปิงปอง : ยางเม็ด-แอนตี้  ไม้เปล่า : ไม้สากล  ไม้เปล่า : ไม้จีน - ไม้ญี่ปุ่น  ไม้ปิงปองพร้อมเพลย์  โต๊ะปิงปอง (นำเข้า)  โต๊ะปิงปอง (ผลิตในประเทศ)  โต๊ะปิงปอง (กลางแจ้ง)  โต๊ะปิงปอง (เอนกประสงค์)  เสาและตาข่ายปิงปอง  ลูกปิงปองแข่งขัน  ลูกปิงปองฝึกซ้อม  เทปติดขอบไม้ปิงปอง  เทปติดขอบเพิ่มน้ำหนัก  กาวติดยางปิงปอง  น้ำยาเช็ดรักษายางปิงปอง  น้้ายาจูนยาง  ฟิมล์รักษายางปิงปอง  เสื้อปิงปอง  กางเกงปิงปอง  ซองใส่ไม้ปิงปอง  กระเป๋าใส่อุปกรณ์  ผ้าขนหนูเช็ดเหงื่อ  รองเท้า - ถุงเท้าปิงปอง  เครื่องยิงลูกปิงปอง  ป้ายบอกคะแนนแข่งขัน  พื้นสนามปิงปอง และ กีฬาอื่นๆ  สินค้าเบ็ดเตล็ดทั่วไป
 CATALOG ONLINE
 BUTTERFLY  DONIC
 ดาวโหลดใบราคา
 ยางปิงปอง (ใบราคา)  ไม้เปล่า (ใบราคา)  ลูกปิงปอง (ใบราคา)  โต๊ะปิงปอง (ใบราคา)
 PING PONG SCENES
 PING PONG X  World Class Players  ลูกปิงปองในอดีต  โต๊ะปิงปองแบบสวย ๆ  ผลงานการประกอบไม้ของร้าน  ไม้ปิงปองจากอดีตถึงปัจจุบัน  คนดังที่ชอบเล่นปิงปอง  ITTF PHOTO
 PING PONG LINK
 ITTF.COM  TTAT.COM  ITTF TV  BUTTERFLY JAPAN  DONIC GERMANY  TABLE TENNIS TIP
 PING PONG SOCIAL
 ปิงปองอินดี้  ปิงปองบอร์ด

การใช้ยางปิงปองและไม้เปล่าให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

 

 

 

จากผลการทดสอบของสหพันธ์เทเบิลเทนนิสนานาชาติ I.T.T.F.  ได้ทำการศึกษา ค้นคว้าและวิจัยออกมาแล้วว่า.....

1.  ขณะที่ลูกปิงปองลอยโต้ไปโต้มาระหว่างผู้เล่นนั้น  ลูกปิงปองจะหมุนรอบตัวเองได้ทุกทิศทุกทางอยู่ตลอดเวลา  โดยได้ทดสอบแล้วว่า  ใน 1 วินาที  ลูกปิงปองจะมีความหมุนได้สูงสุดเท่าที่เคยวัดได้  คือ  150  รอบ ต่อ 1 วินาที !!!

2.  และความเร็วของลูกปิงปองที่เคลื่อนที่ระหว่างผู้เล่นทั้งสองคน  มีความเร็วได้มากถึง  170 กิโลเมตร ต่อ 1 ชั่วโมง !!!

จากผลการศึกษาดังกล่าว  จึงมีข้อแนะนำให้ลูกค้าที่ได้ซื้อยางปิงปองและไม้เปล่าไป  พยายามฝึกซ้อมการตีลูกให้หมุน และ เร็วที่สุด ให้มากที่สุดเท่าที่ตนเองจะทำได้ (ตามคุณสมบัติเฉพาะตัวของยางปิงปองและไม้เปล่าแต่ละรุ่น)   โดยมีเป้าหมายในการฝึก ,  การเล่น  ให้มีความหมุน และ ความเร็ว ให้เพิ่มขึ้นตลอดเวลา  ยกตัวอย่างเช่น  เมื่อต้องเสริฟก็ต้องเสริฟให้หมุนที่สุดเท่าที่ตนเองจะทำได้ หรือ หากต้องตีด้วยลูก TOP SPIN หรือ ลูกตัด (BACK SPIN)  ก็ต้องลูกให้เกิดความหมุนที่สุด และให้ลูกพุ่งไปข้างหน้าด้วยความเร็วที่สุดด้วย ฯลฯ

สำหรับยางที่ผลิตจากประเทศจีนจะมีคุณสมบัติเฉพาะตัวที่จะต้องสัมผัสลูก ปิงปองด้วยวิธีการเสียดสีลูกปิงปองอยู่ตลอดเวลาจึงจะเกิดประสิทธิภาพสูงสุด (ยางจีนไม่เหมาะกับการตีลักษณะกระแทกลูกปิงปอง) รวมทั้งยางจีนจะต้องใช้พลกำลัง ที่มากกว่าการตีด้วยยางปิงปองที่ผลิตจากเยอรมันและญี่ปุ่น  

สำหรับเกมส์การแข่งขันแล้ว นักกีฬาคนใดที่สามารถตีได้หลากหลายวิธี ทั้งหลากหลายความหมุน และ หลากหลายความเร็ว จะทำให้ได้เปรียบมากที่สุด เพราะจะทำให้คู่ต่อสู้สับสน จับทิศทางได้ลำบาก  ซึ่งนักกีฬาที่จะสามารถสร้างความหมุนและความเร็วที่หลากหลายได้นั้น  จะต้องตีลูกให้หมุนที่สุด และ ตีลูกให้เร็วที่สุดให้เป็นและตีให้ได้เสียก่อน  เพราะวิธีการตีลูกให้หมุนและเร็วน้อยนั้น.....จะทำได้ง่ายนิดเดียว !!! 

ศึกษาวิธีการฝึกการเล่นปิงปองเพิ่มเติมได้ที่......  www.WeLovePingPong.com

หรือจะโทรมาสอบถามทางร้านโดยตรงก็ได้ครับ